Áo sơ mi nam

 Rất dễ dàng để bạn có thể mua áo sơ mi, bằng cả hình thức offline hay online. Giá thành thì cực rẻ hoặc cực đắt, đúng nghĩa thì giá thành càng rẻ thì đi đôi với chất lượng càng tệ, tương đồng vậy chất lượng tốt đi kèm giá tiền cũng cao. Tuy nhiên không phải cứ chi tiền nhiều là mua được sản phẩm chất lượng tốt. Vậy làm sao để mua được áo sơ mi đẹp chất lượng tốt đúng với giá trị thực của nó. Việc đó không khó. Chúng tôi đã và đang cố gắng mỗi ngày, để tìm hiểu những thông tin hữu ích nhất gửi đến bạn, nó hữu ích hoặc cũng có thể bạn đã biết nó, cách chúng tôi làm là bằng cách nào ta khẳng định sản phẩm đúng giá thành hay không.

Kiểm tra cách đóng gói.

Việc dữ form áo không bị nhăn hoặc mất form rất quan trọng, hãy xem người bán họ đóng gói có phần dữ form cổ, form áo bằng chất liệu cứng như nhựa hay cotton cứng không nhé, điều đáng chú ý là chỉ thêm một chi tiết vậy thôi cũng mất của nhà sản xuất khá khá tiền rồi, vì vậy chỉ có những sản phẩm chất lượng họ mới chi tiền để làm việc đó, xem ảnh bên dưới để biết thêm.

Chất lượng vải.

 Cotton luôn luôn là thước đo cho chất lượng sản phẩm. Tốt không, mặc có mát không, giặt có nhăn không, có phai mầu không. Vậy làm sao để bạn biết được sản phẩm sao là 100% cotton xem thì nghiệm của chúng tôi tại đây có hướng dẫn đầy đủ nhé.( nhớ ấn link liên kết)

Phần cổ áo và cổ tay.

 Tạo thêm tiêu chí lịch lãm khi mặc, thông thường phần cổ áo( điểm được bẻ xuống).

 Và phần cổ tay áo thường cững cáp hơn so với phần còn lại, lư ý cứng hơn khi họ thêm phần vải chứ không phải đem giấy hoặc bìa. Giải thích nếu đệm thêm vải sẽ không bị nhăn sau quá trình giặt nếu đệm giấy sẽ bị nhăn.

Kiểm tra phần cúc và lỗ cúc.

 Sản phẩm được tùy biến làm từ những loại nguyên liệu khác nhau như được làm từ nhựa cao cấp, đôi khi cũng sử dụng gỗ hoặc đá ( phần này thường ýt cần để tâm tới).

 Phần lỗ cúc thường được phân chia đều nhau giữa các chi tiết, có đường may cố định và không bị sờm vải, các lỗ được làm đều và bằng nhau.

Kiểm tra phần vai gáy.

 Phần này là chi tiết tương đối đặc biết nó phù hợp hơn với lứa tuổi từ 35 đến lớn hơn. Với những chiếc áo cao cấp sẽ có đường chỉ may chia đôi phần vai gáy trên từ cổ xuống. Đặc điểm này tạo cảm giác thoải mái hơn khi mặc.

Một chút về điểm tỉ mỉ.

 Chi tiết may tỉ mỉ( hay còn gọi là may kĩ), đường may đều nhau không có chỉ thừa, các đường may phẳng phiu không nhăn nhùm lệch lạc.

Điểm mầu.

 Đặc điểm này dễ kiểm tra hơn, với những chiếc áo một mầu hoặc các điểm kẻ sọc rõ ràng. Các điểm mầu được nhuộm đồng điệu hơn tông mầu cân sứng nhất trên tất cả các điểm vùng.

Kính gửi.

 Khách hàng thông thái, luôn nhớ tiền nào của đấy, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi rút hầu bao, để không bị mua hớ nhé, nếu bạn có thêm thắc mắc gì vui lòng comment bên dưới hoặc liện hệ trực tiếp tới hotline của chúng tôi 24/7 nhé nhé.