Áo thun nam

 Mua hè mặc gì cho mát. Áo thun mát thoải mái khi mặc, chọn cho mình mẫu phù hợp cho hoạt động bạn định sử dụng, nhưng đừng quên lịch sự lịch lãm, mặc thoải mái nhất cho những hoạt động như chơi thể thao. Có thể bạn mặc mọi nơi mọi lúc khuyến khích chọn một chiếc áo có cổ hay còn gọi với cái tên là áo polo. Trước khi ra quyết định mua hàng, những điều bạn đang nghĩ đến sẽ được giải thích rõ ràng và tỉ mỉ nhất.

Form áo đẹp.

 Bạn đang tìm form áo đẹp xem hình ảnh có mẫu mặc điều đầu tiên và tiên quyết chiếm 50% quyết định mua hàng, hình ảnh thực tế hoặc có thểm xem video quay thực tế, nếu cần thiết hãy đến để xem tận mắt.

Chất liệu sản phẩm.

 Đặc điểm này quyết định đến 40% giá thành sản phẩm, phân tích chất liệu sản phẩm tại thời điểm tôi đang viết bài này là ngày 01 tháng 05 năm 2020, Cotton vẫn là thước đo quyết định chất liệu tốt hay không tốt. Xem cách đánh giá chất liệu thực tế, đọc thêm tại đây và xem qua video trực quan để hiểu rõ hơn nhé.

Chi phí và định giá.

 Bạn đang phân vân không biết sản phẩm mình chuẩn bị mua, có như mình mong muốn không.

Form áo: đã được mình giải quyết tại bước 1.

Chất liệu: đã được giải quyết tại bước 2.

Vậy tại sao lại phải có bước 3.

Thực tế thì chỉ có người làm nghề mới biết về nghề, một chiếc áo có rất nhiều chi tiết tạo lên giá thành rẻ hay đặt.

Chi tiết giá thành áo thun nam.

  • Đường may: Có kỹ hay không các đường chỉ phải đều nhau không lệch lạc đường kim mũi chỉ thẳng hàng.
  • Sản phẩm được đóng gói cẩn thận không.
  • Đầy đủ team mác không.
  • Chất vải đúng mô tả không, chất liệu chiếc áo thun mặc mái, co giãn có thể 2 chiều hoặc 4 chiều, sau khi giặt không co ( kể cả giặt nước nóng), vải sau khi giạ không bị sù sì.
  • Các điểm mầu có đều nhau không.

Đóng gói sản phẩm.

 Có thể điều mình sẽ nói sau đây đi ngược lại với cách nghĩ của bạn, nhưng nó là thực tế tại Việt Nam. Điều mình thực sự không muốn nói ra nhưng vẫn là thực tế không thể xóa nhòa tại thị trường Đông Lào, Đó là đừng nhìn cái hộp đẹp mà đã là hàng tốt, đôi khi bạn bỏ tiền mua cái hộp đặt hơn là mua sản phẩm. Mình lấy ví dụ để các bạn xem thực tế nhé.

Như chiếc áo có tổng giá trị sản xuất hết khoảng 50k đến 100k .

Thì 50% cho áo và 50% cho hộp và phụ kiến thực tế thì bạn ạ nếu bạn làm được số lượng lớn thậm chí bạn chỉ làm chiếc áo hết khoảng 16-18k thôi( cái này tùy vào chất liệu bạn design sản phẩm.

Tổng hợp.

Vậy tổng kết lại các bạn làm sao để mua áo đúng giá đúng chất lượng.

  1. Áo chuẩn form: Điều này không quyết định nhiều về giá thành, nhưng quyết định bạn mặc có đẹp không bạn có ưng nó không.
  2. Chất liệu sản phẩm: Với sản phẩm có phần trăm cotton càng nhiều thì càng tốt.
  3. Chi tiết phát sinh: các chi tiết được thêm vào chiếc áo tạo thêm điểm nhấn. Sản phẩm được may có kỹ hay không.
  4. Hình Thức: Đóng gói sản phẩm đặc điểm quan trọng nhất là dữ được form áo là ok.