Giày da derby

 Thoạt nhìn nó sẽ trông gần giống mẫu giày da công sở oxford, nhưng không đây là một mẫu khác với thiết kế riêng và cũng không hề kém phần độc đáo các bạn ạ. Mình cũng nên nghĩ đến việc phân biết giữa derby và oxford, tôi cũng đã nghĩ đến việc viết một bài riêng cho vấn đề này các bạn có thể xem thêm nó khi tôi hoàn thành tại đây nhé. Còn bjo giờ tôi muốn nói đến một số thông tin về mẫu derby này trước chúng ta sẽ cùng tìm hiểu phần.

Thông tin về giày da derby.

 Là một mẫu giày tôi thực sữ yêu thích nó cho thấy một sự thông thoáng, và thanh thoát khi có một hệ thông của mở ở phần trên của mũ giày. Nó được thiết kế để mở và đóng cực rễ ràng.

 

Với phần mu được mở lộ phần lưỡi gà ra cũng phần nào làm cho mẫu này có nhiều thiết kế kém trang trọng hơn so với oxford, điều này tôi nói ra ở đây ko phải nói nó là một sai lầm, vì thực sự mẫu giày này được thiết kế dành riêng cho một hệ thông những người thành đạt hơi đứng tuổi một chút, còn về tôi tại thời điểm khi tôi viết bài này tôi mới đang 20 tuổi thật khó để đưa ra đánh giá đúng cho vấn đề, nhưng thực sự thì nó là mật mẫu thực sự dễ kết hợp, các bạn thấy đấy nó có thể phối hợp với một mẫu quần xuông đơn giản, hoặc một bộ suit lịch thiệp.

Ưu điểm khi mua hàng tại thedapperman.

 Mua Giầy Da Nam tại Thedapperman với khuyến mại combo các sản phẩm tặng kèm giá trị tới 150k bao gồm dụng cụ đón gót và một đôi tất lười đa dạng mầu sắc nhé, đặc biết chúng tôi bảo hành giầy da oxford 12 tháng với tất cả các sản phẩm lỗi bong tróc da, bong keo và các lỗi sản xuất khác, giá dẻ hơn 50% các sản phẩm cùng chất liệu đang bán trên thị trường nhé.

 Thêm một voucher hoàn trả 100% nếu có phát hiện sản phẩm không phải da thật, cam kết đổi trả trong vòng 24h với tất cả sản phẩm các bạn cảm thấy không thích hoặc không ưng mẫu sản phẩm, các bạn có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin của shop để đổi sản phẩm online hoặc đến trực tiếp địa chỉ shop được in trực tiếp trên bull mua hàng của các bạn nhé.

Sản xuất: Sản phẩm được sản xuất handmade tại Việt Nam, số lượng đáp ứng 1000 đôi cho một đơn vị ngày sản xuất.

 Nguyên liệu sử dụng: Da thật 100% nguyên liệu là da thật bời nguồn nguyên liệu đã được nhập trực tiếp từ Italia và Tây Ban Nha thông thương dễ dàng hơn với giá thành rẻ hơn rất nhiều.