FLASH SALE

  • KM1

Trong những ngày tới, bạn đã có kế hoạch gì cho bản thân và gia đình chưa. Hiện tại the Dapperman đang triển khai khuyến mại siêu khủng trong 2 ngày duy nhất này. Với mục đích tri ân và để người dùng hiểu rõ hơn về chính sách bán hàng cũng như chất lượng sản phẩm của chúng tôi, the dapperman sắn sàng giảm giá “CỰC SÂU” để ai cũng có thể mua hàng “CỰC THÍCH”, thỏa sức mua sắm tiết kiệm tới 50% cùng the dapperman.

Ngoài ra với đơn hàng từ 2 sản phẩm của những khách hàng ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh khác, the dapperman sẵn sàng vận chuyển miễn phí cho quý khách.

Với một khuyến mãi lớn như vậy, chắc hẳn quý khách sẽ không nỡ từ chối the dapperman chứ? Nào! Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm vũ trụ sản phẩm sale off cực khủng dưới đây để lựa chọn cho mình những đôi giày ưng ý nhất nhé! Mỗi sản phẩm chỉ có số lượng có hạn nên hãy nhanh tay đặt hàng ngay kẻo lỡ nhé!

Hãy gọi ngay đến số Hotline: 0915 007 111 hoặc ghé thăm chúng tôi địa chỉ 119/580 Trường Chinh, Khương Thượng, Đống Đa, Hà Nội để trở thành một trong những khách hàng may mắn của chúng tôi.

  • KM2

(CỰC SỐC) FLASHSALE giảm đến 50% tại the dapperman dành cho team yêu giày thể thao. Đây chính là cơ hội của các tín đồ yêu thích phong cách năng động có thể thỏa sức mua sắm.

Bạn nghĩ sao khi một đôi giày Auth-hàng chính hãng Adidas được bán trên thị trường với giá rất cao từ mấy triệu cho tới cả chục triệu. Nhưng khi đến với The Dapperman các bạn sẽ có thể tự tin với những đôi giày replica chỉ với giá bằng 1/10 mà chất liệu và kiểu dáng không hề kém cạnh gì với Auth. Với những ngày flashsale này chúng tôi sẵn sàng giảm giá “CỰC SÔC” nhằm mang lại cho bạn cơ hội mua sắm tiết kiệm và “CỰC CHẤT”.

Uy tín của The Dapperman luôn được đảm bảo bởi tiêu chí bán hàng của chúng tôi là trung thực và luôn bảo vệ quyền lợi cao nhất cho khách hàng khi có thể. Nếu việc click đặt hàng qua website không làm bạn tin tưởng, The Dapperman sẽ chấp nhận giao hàng miễn phí và nhận tiền mặt trực tiếp tại địa chỉ bạn mong muốn trên phạm vi toàn quốc với đơn hàng từ 2 sản phẩm trở lên. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp với chúng tôi địa chỉ tại đỉa chỉ shop.

Cơ hội giảm giá siêu khủng này chỉ áo dụng trong 2 ngày duy nhất. Hãy lựa chọn chúng tôi vì đó là cơ hội bạn mua được sản phẩm chất lượng với giá hời nhất.