Giải đáp những thắc mắc về giày thể thao

Giải đáp những thắc mắc về giày thể thao

Viết bởi: The Dapper Men Ngày đăng: 10/02/2020

Những câu hỏi thường gặp về giày thể thao

 Bạn đang tìm mua một đôi giày thể thao, bạn đang tìm nguồn sỉ, hay bạn đang tìm hiểu về cách thức sản xuất như thế nào, mua nhiều giảm giá, phụ kiện tặng kèm mà chưa tìm ra.

 Hàng ngày có hàng trăm nghìn lượt tìm kiểm( search) trên các công cụ tìm kiếm đến từ IP Việt Nam và cũng có hàng triệu kết quả. Cho các câu hỏi liên quan đến giày thể thao. Với nhiều chủ đề khác nhau, giải đáp cho tất cả các bạn như người mua hàng, người bán hàng, nhà sản xuất, đôi khi có những bạn dự định hoặc đang tìm kiếm một sản phẩm để bán, hoặc đang tìm hiều để sản xuất giày. Về hành động – mong muốn( hay còn gọi là hành vi), khi một ai đó thực hiện việc tìm kiếm đó là gì với mục đích gì và mong muốn đạt được gì để giải thích cho nó thì.

Tìm kiếm thông tin về giày thể thao.

 Trước khi quyết định mua bán hoặc trao đổi bất cứ sản phẩm, vật dụng gì không chỉ giày thể thao, người mua thường tìm kiếm cho mình những thông tin để hiểu rõ nhất về sản phẩm mà mình chuẩn bị mua đó, nhằm mục đích để không bị mua sai sản phẩm hoặc mua hớ giá tiền, ví dụ như bỏ một số tiền đáng nhẽ có thể đưa về một đôi giày adidas yeezy boost 350 hàng rep 1:1 như thế này.

Nhưng nào ngờ đâu vì không hiểu biết đã mua phải một đôi hàng supper hoặc tệ hơn có thể là hàng F1. Vậy đấy các bạn nên tìm hiểu rõ nguồng gốc xuất xứ và chất lượng sản phẩm trước khi mua hàng.

Mong muốn khi tìm kiếm với mỗi trường hợp khác nhau.

 • Người muốn tìm mua giày thể thao.
 1. Người muốn mua về sử dụng cá nhân.

 Hành động như một quán tính là truy cập vào google, facebook hoặc một trang mạng xã hội nào đó để search thông tin mà họ đang cần tìm như. Bạn A đến từ Hà Nội đang muốn tìm mua giày adidas yeezy boost 350 V2 hàng rep 1:1. Trước tiên bạn đi tìm hiểu về mặt hàng đó, bạn truy cập tới google và tìm hiểu với cú pháp.

Cách phân biệt giày adidas yeezy boost 350 V2, và ngay lập tức hàng loạt kết quả hiện ra.

Tiếp theo bạn lại tiếp tục tìm kiếm mua giày adidas yeezy boost V2 ở đâu Hà Nội.

Sau khi so sánh tất cả các bên về giá thành về chất lượng, hình thức, thời gian giao hàng, bảo hành. Bạn đã quyết định mua cho mình một đôi ở đây mình đang đưa ra một giả thiết bạn sẽ mua tại sàn thương mại điện tử Sendo hoặc bạn cũng có thể là một website bán hàng nào đó hoặc một sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada các thức mua cực kỳ đơn giản mình có một bài viết hướng dẫn mua hàng trên các sàn thương mai điện tử cụ thể tất tần tật từ đầu đến cuối, bạn có thể xem và thao tác theo nhé.

 1. Người tìm mua giày giá sỉ về bán.

 Hiện tại trên thị trường các kho giày thể thao nhiều không đếm hết, xưởng sản xuất giày cũng nhiều vô số, rất dễ để tìm thấy một kho bán sỉ một cách đơn giản, chỉ với một click chuột và một cú pháp như kho bán sỉ giày. Thế nhưng để tìm được một kho giày tốt giá rẻ cũng không hề đơn giản phải không.

 Một gọi ý cho những bạn đang tìm kho sỉ giày khu vực Hà Nội, hay xưởng gia công. Truy cập tới URL giày thể thao để xem các mẫu để cùng tham khảo nhé.

 • Người bán hàng tìm hiểu.

 Hành vi tìm hiểu về thị trường, tìm hiểu về đối thủ. Đó là điều thường thấy, Hành động thì giống như một người đi mua hàng, nhưng mục đích khác kết quả cần đạt được cũng khác. Người bán hàng thường tìm kiếm để biết được cách thức đối thủ của mình đang bán sản phẩm như thể nào, có những chiêu trò gì. Thông thường những điều đó được thể hiện cực rõ ngay thẻ meta hoặc trên trức tiếp website của đối thủ.

 Ai cũng vậy thedapperman cũng đang có những ưu đãi cực lớn để céo khách hàng về với website của mình. Bảo hành 12 tháng, Giao hàng toàn quốc, kiểm tra hàng trước khi thanh toán, tặng kèm sản phẩm phụ kiện, hay các dịp sales liên tục. để dữ chân những vị khách và khách hàng quay lại như vậy đấy.

 • Người đang sản xuất giày thể thao.
 1. Tìm hiều thêm về các sản phẩm trên thị trường.
 2. Công thức sản xuất mới.
 3. Máy móc mới hiện đại hơn.
 4. Cách setup hệ thống nhân viên hoàn hảo hơn tiết kiệm chi phí hơn.
 5. Nguồn nguyên liệu sản xuất giày, giá rẻ hơn, chất lượng tốt hơn.

Xem quy trình sản xuất củ chúng tôi nhé, có thể đó là một gợi ý tốt cho bạn.

 • Người đang tìm hiểu về giày thể thao.
 1. Tìm hiểu đển tiến đến sản xuất.
 2. Tìm hiểu để tiến tới thương mại.

 Bạn đang muốn kinh doanh một sản phẩm gì đó, phân vân không biết mình nên chọn sản phẩm nào để kính doanh kiếm thêm thu nhập, mỹ phẩm ư hay là quần áo nhỉ giày dép ư, làm hàng real hay hàng fake nhỉ, chọn sản phẩm sản xuất tại Việt Nam hay nhập khẩu nhỉ, đặt gia công hay mua hàng có sẵn vân vân và mây mây. Vậy là bạn nghĩ đến giày và ngay lập tức bạn tìm nó bằng mọi cách để hiểu nó. Trong bài viết này mình sẽ lấy một vị khách mua lẻ làm ví dụ để có tương quan cho các bạn dễ hiểu nhất. Đóng vai một người đang muốn mua giày thể thao mình sẽ cùng các bạn đi tìm kiếm để mua một sản phẩm ưng ý nhé.

Xem video dưới đây của mình để cùng mình trải nghiệm nhé.

Sau khi đã mua được rồi thì sẽ nghĩ đến việc vệ sinh nó như thế nào cho đúng cách, bảo quản giày sao cho nó bền nhất. các bạn có thể xem thêm cách mình vệ sinh và bảo quản giày, đó cũng là một tham khảo tốt mà mình đã làm bạn có thể xem và áp dụng nhé.

Hãy giúp mình có được nhận định đúng nhất về bài viết, hay về chất lượng dịch vụ của bên mình, các bạn hay comment bên dưới để mình được biết về cảm nhận thực sự của các bạn nhé. Đó là động lực rất lớn để mình làm việc tốt hơn.

=è>>Thank you for reanding<<ç=

 

 

Viết bình luận của bạn: