Giày Adidas Prophere

 Với Giầy adidas prophere một thiết kế hoàn hỏa cho một mẫu giầy hot trend 2019, TheDapperMan phân phối giầy trên toàn quốc với tất cả khách sỉ và khách lẻ bảo hành 12 tháng, điểm mấu chốt của vấn đề là ở chất lượng sản phẩm, liệu bạn có thực sự là người biết chơi giầy với đôi adidas prophere này được thiết kế như thế nào.

Thông tin chi tiết sản phẩm.

 • Thiết kế: với thiết kế slip on kết hợp sockline cực dễ đeo và thích hợp cho người có bàn chân rộng.
 • Upper Prophere: Được làm từ vải textile kết hợp với các chi tiết da thường thấy ở dòng adidas Originals.
 • Phần đế: Gồm 2 phần chính gồm midsole nhựa poly quen thuộc của adidas và lớp outsole cao su êm ái.
 • Size: Hầu hết đánh giá đối với size giày Prophere các bạn nên chọn size lớn hơn bình thường vì adidas prophere nhỏ các mẫu giày adidas Originals phổ biến 0.5 size.
 • Giá giày Prophere: Có giá chính thức tầm 3 triệu đồng ( giá niêm yết của hãng).
 • Mầu sắc: Được thiết kế đa dạng với 4 mầu và 7 cách phối khách nhau.

Ưu điểm sản phẩm.

 1. Kiểu giáng unisex free độ tuổi và giới tính - tức là nam nữ đều đi được đấy.
 2. Chất liệu vải sợi đan chéo thoáng khí
 3. Độ bền sản phẩm 5 đến 10 năm.
 4. Thiết kế độc đáo và tiện dụng dễ dàng cho việc vệ sinh và bảo quản
 5. Đặc biệt đế giầy tăng chiều cao 3-5 cm.

Hướng dẫn chọn size.

 Như đã nói ở trên size của adidas prophere thường được thiết kế nhở hơn 0,5 size so với các mẫu originals thông thường, vậy các bạn chọn size cho phù hợp nhé.

Ví dụ nhỏ: với các bạn có chân phổ thông như mình ( mình là chọn size nam nhé J) mình thường đi size 40 đối với các mẫu snaker thông thường thì với mẫu này mình có thể chọn được size 40 hoặc 41 đều có thể đi được nhé nhưng như mình thì mình sẽ ưu tiên chọn size 41 cho mẫu này vì giầy thừa dép thiếu mà đi sẽ thoải mái hơn chút.

Hướng dẫn mua giầy Adidas prophere.

Cách 1: chọn nút mua ngay tại wesite thedappermen.vn nhập thông tin của bạn ( nhớ để ý những điểm bắt buộc phải nhập nhé) sau đó sẽ có nhân viên chăm tư vấn gọi cho bạn để hướng dẫn đầy đủ và xuất hàng gửi bạn.

Cách 2: Gọi điện hoặc nhăn tin trực tiếp đến hotline của chúng tôi với cách này các bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên bán hàng.

Cách 3: Mua hàng qua fanpage của chúng tôi khi tương tác tơi fanpage các bạn cũng sẽ trải nghiệm nhiều mẫu mã sản phẩm hơn nhé link đây nhé.

Cách 4: Chúng tôi cũng đã mở rộng bán hàng quá các sàn thương mại điện tử Sendo, shopee, tiki, lazada để hỗ trợ khác hàng mua hàng tốt hơn với hệ thống nhiều gian hàng như Chicagobulls shop, Gumiho shop, Chuẩn Store shop, Cheap store shop, Mac store shop

Đối với cách thức tìm kiếm tôi sẽ hướng dẫn cấc bạn thêm nhé:

Ví dụ: Nếu muốn tìm thấy gian hàng của chúng tôi trên sendo đối với chicagobulls shop soạn cú pháp trong thanh tìm kiếm nhữ sau ( shop dấu cách chicago dấu cách bulls) các bạn sẽ thấy hiện ra shop của chúng tôi và chỉ việc ấn vào xem và đặt hàng thôi.

Cách 5: Diện tại chúng tôi đang phân phối dịch vụ bán hàng offline tại địa chỉ 119/580 Trường Chinh, Khương Thương, Đồng Đa, Hà Nội.

Lưu ý: Với cách này các bạn cần liên hệ trước khi đến nhé để chúng tôi chuẩn bị hàng vì đây chỉ là đỉa điểm trưng bầy sản phẩm.

Cam kết của chúng tôi.

 Thedapperman cam kết chất lượng sản phẩm như mô tả, bảo hành sản phẩm 12 đúng như những gì chúng tôi đã viết trong bài, hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7. Giao hàng nhanh nhất hỗ trợ free ship trong tấn cả các quận nội thành Hà Nội, hỗ trợ vận chuyển ngoại tỉnh  đối với những đơn hàng từ 2 đôi trở nên, bao bì đóng gói cẩn thận trước khi giao hàng tất nhiên hàng hóa sẽ được nhân viên chúng tôi kiểm tra kỹ trước khi xuất kho.