Giày Adidas Prophere Rêu Cam Xám

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

Bảo hành: 12 Tháng.

Giao hàng: Toàn quốc.

Thanh Toán: Kiểm tra hàng trước thanh toán sau.

Size
- +

Giày Adidas Prophere Rêu-Cam-Xám

Mẫu giầy với 3 tông mầu chủ đạo rêu cam và xám kết hợp tinh tế hình thành một đôi giày phù hợp cho những hoạt động nhẹ hàng thoải mái và tiện ích như đi bộ, shopping đi học hoặc đi làm.

Mô tả về Giày Adidas Prophere Rêu Cam Xám.

Phần mũ:

Với họa tiết hình mắt cáo phần vải mầu cam được may tại điểm tiếp xúc với ngón chan cái cứng cáp hỗ trợ cố định chân khi di chuyển liền thân đối với phần vải may chay thẳng kèm lưỡi gà.

Lưỡi gà:

Phần lưỡi gà của đôi giầy dữ nguyên tông mầu rêu với một lớp vải co giãn may từ Metatarsals vào đến hết mặt trong của giầy kèm logo thương hiệu 3 lá và chữ adidas.

Dây buộc:

Phần dây buộc được may chéo kết cấu hình tròn, được sỏ vào 6 lỗ trên 6 miếng da nhung được may sát từ đế đến phần lưỡi gà chia đều ngoài và trong mu giầy, đặc biệt với 3 tấm vế bên trong lòng bàn chân được đục lỗ thoát khí giúp giầy thoáng hơn và thoải mái hơn.

Gót giầy:

Kết hợp 3 lớp tương tác da nhung từ đế đến 1/2 gót một phần vải may hai mầu rêu cam xen kẽ phần trong insite của giầy được may bằng vải co gian và theo mình cảm nhận thì có cả mút chịu lực ở giữa tạo cảm giác êm ái.

Lót giày:

Thiết kế hai lớp vải và xốp chịu lực chống mùi, phần trên thiết kế hoàn toàn mầu rêu kèm logo thương hiệu của hãng mầu cam, mặt dưới hoàn toàn bằng xốp đàn hồi và khử mùi mầu xanh.

Phần đế:

Phần đế được bao phủ toàn bộ bằng cao su chịu mài mòn với các điểm chấm chia đều hình chóp tam giác đều, với phần đáy của đế một phần cao su mầu đen chay từ phần dưới tiếp xúc với xương bạn chân dưới ( đây là phần kết hợp giữa ngon chân và vòng cung bàn chân), một mầu đen chay từ phần tiếp xúc vòng cung ( được tạo từ xương và được cố định bằng dây chằng) đến hết phần tiếp xúc với xương gót chân hãng cũng không quên in nên phần này phàn thương hiệu của hãng, và phần còn lại với tông mầu xám bao phủ gần 2/3 đáy của giầy.

Cảm nhận về Giày Adidas Prophere.

Chi tiết và sắc sảo là cảm nhận đầu tiên mà tôi muốn mô tả về nó với phần đế cao su mềm mại tạo cảm giác êm ái. Phần mũ giầy được may khu vực tiếp xúc với ngón chân cái cứng hơn giúp cố định bàn chân và mềm mại hoàn toàn với phần còn lại, lỗ thoát khí với má trong cũng nhưng toàn bền mặt cảm giác rất thoáng khi sử dụng.

Khách hàng đánh giá sản phẩm.

Các bạn có thể đánh giá sản phẩm trược tiếp dưới phần comment của bài viết, thông tin bài viết của bạn sẽ được chúng tôi cập nhật trực tiếp ngay lập tức như một thông tin chính thức của bài viết này.

Ưu đãi khi mua giầy tại thedapperman.

Freeship:  Với khu vực nội thành Hà Nội.

Bảo hành: 12 tháng với tất cả lỗi nhà sản xuất.

Giao hàng và thanh toán: Giao hàng toàn quốc nhận hàng trước thanh toán sau.

Tặng ngay một voucher: Giảm 50k cho đơn hàng tiếp theo.

Sản phẩm tặng kèm ngẫu nhiên:

  • Tất chống hôi chân.
  •  Móc cheo chìa khóa.
  •  Lọ vệ sinh giầy.
  •  Dây giầy phản quang.
Lời cám ơn.

 Cám ơn vì đã ghé qua chúng tôi rất vinh dự được phục vụ các bạn, tất cả mọi tương tác của các bạn cho dù chỉ là ghe thăm trang web hoặc mua hàng tại shop đều là vinh dự đặc biết của chúng tôi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây