Giày Adidas UltraBoost

 Một mẫu giày thể thao với đế boost cực chất, cho trải nhiệm xuất sắc với nhiều phiên bản theo từng năm với những thay đổi về mầu sắc và thiết kế khác nhau, với mỗi phiên bản đều đem đến một cảm giác khác nhau bởi sự kết hợp hài hòa.

Về Adidas UltraBoost.

Có tất cả 5 versions tính đến thời điểm tháng 11-2019

 Là một đôi giầy chạy thực sự thoải mái với hiệu năng cao cho cảm giác tuyệt vời và chất lương, tất nhiên nó cũng không hề kém sang trong chút nào cho cuộc sống hàng ngày các bạn nhé với.

Thân giầy: được sản xuất primeknit có tính co giãn cao thoáng khí ôm khuôn chân khi bạn di chuyển.

Đế: Cùng đế giữa sản xuất đế boost 100% tăng cường và đế ngoài Stretchwweb.

Công nghệ sản xuất:

Adidas Torsion System: có nghĩa là hỗ trợ vòm nhựa nhiệt dẻo, được thiết kế để cho phép bàn chân trước và phía sau bàn chân di chuyển độc lập và thích nghi với các bề mặt đang chạy. Trong khi đó, bàn chân thoải mái.

Boost Technology: đã được phát hành vào năm 2013 và nó đã trở thành một cuộc cách mạng. Nó được sử dụng trong midsole và làm cho nó nén dưới áp lực và trở lại hình dạng ban đầu rất nhanh. Cuối cùng, nó cung cấp hấp thụ sốc tốt và đáp ứng.

Continental Rubber Outsole: nó được sử dụng trong Ultra Boost 2.0 và 3.0. Cao su này tăng lực kéo 15-30% so với các mẫu cạnh tranh trong cả điều kiện ẩm ướt và khô. Bên cạnh đó, nó có độ bền vượt trội.

Primeknit Technology: được thiết kế để tăng sự thoải mái khi nó mở rộng tự nhiên bằng chân trong khi đi bộ hoặc chạy để giảm kích ứng tiêu hao khả năng cọ sát và nguy cơ phồng rộp và mang lại cảm giác thoải mái hơn. Nó trông giống như một mảnh trên, được đan chặt. Nó rất thoáng khí, bền và đàn hồi.

 Mẫu Adidas Ultraboost được hãng Adidas nghiên cứ thành công vào năm 2013 Sau một quá trình dài 30 năm tìm kiếm vật liệu cho midsole đế giày thể thao, nó được chính thức ra mắt vào năm 2015 và cứ sốt như vậy đến ngày nay như đã công bố trên trang thông tin chuyền thông chính thức của hãng thì mẫu giày adidas Ultra Boost đầu tiên được chính thức giới thiệu với 100% Boost cho phần midsole và chất liệu cao su Continental cho phần outsole kết hợp công nghệ Torsion giúp Ultra Boost trở thành đôi giày chạy bộ hoàn hảo và sử dụng trong đời sống hàng ngày. Nhưng không hẳn adidas Ultra Boost không có điểm yếu các bạn ạ vậy cùng tìm hiểu về điểm mạnh và điểm yếu của nó nhé.

Đánh giá Adidas Ultraboost.

Ưu điểm:

 Nói đến ưu điểm có nó không thể không nhắc đến phần đế với những hạt boost liên kết với nhau có khả năng uốn cong dưới sức nặng của người chạy bộ trước khi đẩy năng lượng đó lại. Đặc điểm đế không những đàn hồi tốt còn có khả năng chịu được nhiệt độ thay đổi vẫn dữ nguyên hình dạng nhờ công dụng của boost người sử dụng sẽ tránh được ma sát và các chấn thương.

Tác dụng này đã được xác nhận bằng cách sử dụng bộ phân tích Aramis mà NASA, Boeing và Audi cùng sử dụng. Aramis sử dụng một hệ thống camera và cảm biến để hiển thị các đường cong ở các bộ phận nhờ có hình ảnh đo đạc vị trí 3 chiều. Điều này có nghĩa rằng bất cứ cử động nào của chân từ da, cơ bắp đến xương đều có thể được vẽ thành sơ đồ. Bằng cách đi những đôi tất thể thao nặng để đánh dấu, những người chạy bộ sẽ được đo đạc để tìm ra cách cử động của chân khi chạy. Điều này sau đó đã được so sánh với Boost Ultra như thể là nó được phát triển để chắc chắn rằng sẽ có một sự giống nhau hoàn hảo, trong khi đưa ra sự hỗ trợ cần thiết cho người chạy nhờ có phần đáy stretch web và phần gót hỗ trợ.
Kết quả, như bạn có thể cảm nhận thực tế khi sử dụng là đôi Ultra Boost và đôi bàn chân trần chạy theo các cách tương tự. Với ví dụ là các đối thủ dự thi, khi sử dụng EVA, thì ít linh hoạt hơn.

 Với phần upper Upper Class hay còn gọi là mũi giầy với thiết kế dư giao động 10mm, do vậy khi chạy sẽ đạt được tính linh hoạt và sử dụng phần upper Primeknit linh hoạt 4 chiều mà có thể gập cùng với bàn chân khi vẫn hỗ trợ người chạy.

 Phần gót được tái cấu trúc lại nên đem lại một cảm giác tự nhiên trong khi vẫn giữ chân đến điểm mở to nhất của gót chân đạt được điểm tựa an toàn bảo vệ toàn bộ phần gót chịu được sức nặng dữ toàn bộ cơ thể luôn thẳng.

 Ngoài ra phần lót giày sockliner trong đôi Boost Ultra được thiết kế đàn hồi cực tốt và đặc biệt là rất nhẹ cho một kết hợp hoàn hảo

 Nhưng thay vì giữ cho phần gót bị khóa chặt vì những cử động gập tự do ở phía trước thì Adidas đã sử dụng hệ thống Torsion đôi. Điều này cho phép các cử động giữ gót chân và mũi chân được độc lập. Và kết quả chính là tính ổn định tốt hơn cho một lần chạy dễ kiểm soát hơn.

Nhược Điểm:

 Vì qua phụ thuộc vào Boost một thứ mà sự thật thì Adidas không nghiên cứu ra mà mua lại của Công Ty Hóa Chất BASF (Badische Anilin & soda-Fabrik) là một công ty đặt trụ sở tại Đức nghiên cứu ra, đã dần dần đánh mất đi những giá trị lịch sử mà Adidas đã từng bao nhiêu năm gây dựng tất nhiên không thể phủ nhận nhờ có boost Adidas đã tạo nên một phân khúc cực lớn cho thị trường giầy thể thao và tạo ra những đôi giầy đầy tinh tế và chất lượng cho chúng ta ngày nay.

Sử dụng Adidas ultra boost.

Các Adidas Ultra boost là một mẫu giầy thể thao đa năng phổ biến nhất thị trường hiện tại. Thiết kế thoải mái, không nhiều giày thể thao có thể so sánh Ultraboost cực kỳ thoải mái cho trang phục thường ngày và điền kinh. Từ quan điểm thẩm mỹ, nó có một hình bóng đẹp, một hình dạng có thể được kết hợp với thực tế bất kỳ trang phục nào mà bạn muốn.

Các Ultra có nhiều màu sắc khác nhau. Một số màu sắc và sự kết hợp như SNS x Ultra Boost cực kỳ khó kiếm vì chúng là phiên bản giới hạn.

Tất cả các Ultra trắng là những gì tôi sẽ xem xét một sneaker chủ yếu. Kết hợp nó với một số quần jean đau khổ cho những bạn có phong cách sạch sẽ. Đừng ngại sử dụng nó lên. Sự kết hợp yêu thích của tôi là một chiếc quần jean màu xám và một số xanh.

Một cách tuyệt vời khác để ghép đôi ultra là với quần chinos thú vị. Quần chinos hoạt động tuyệt vời với ultra vì bạn có thể kết hợp nhiều màu sắc khác nhau mà điều đó không có ở quần jean.

Mặc dù nhiều người chỉ tập trung vào các ultra trắng, Adidas cung cấp rất nhiều kiểu dáng khác nhau mà bạn chắc chắn nên thử nghiệm với một số cách phối màu khác nhau. Các ultra màu xám rất linh hoạt và trông hoàn toàn tuyệt vời với trang phục phù hợp.

Mẫu ultra mầu đen đế trắng cung là một kết hợp phù hợp với một bộ thể thao full set của hãng adidas ưu điểm với mẫu bộ quần áo adidas là tường rất bắt mắt sang trọng và mặc thoải mái.