Giày Adidas Ultraboost Perlay

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

Bảo hành: 12 Tháng.

Giao hàng: Toàn quốc.

Thanh Toán: Kiểm tra hàng trước thanh toán sau.

Size
- +

Giày Adidas ultraboost 4.0 Perlay

 Khi Adidas giớt thiệu Ultraboost 4.0 Perlay đã nhấn mạnh đây là mẫu giầy chạy tốt nhất với 3 sọc hỗ trợ bảo vệ chân và chúng tôi đã có nó ở đây ngay tại của hàng của thedapperman để cung cấp tới các bạn với giá thành tốt nhất thị trường.

Về Adidas ultraboost 4.0 Perlay.

 Hãng Adi đã im nặng hoàn toàn không cung cấp bất cứ thông tin nào về những bản phát hành kể cả những bản trước nó với mẫu Perlay này cũng vậy tuy nó không được thay đổi quá nhiều so với người tiền nhiệm với mầu đen nhám bao phủ bề mặt trước và sọc kẻ xanh từ nửa thân sau, vẫn dữ nguyên đế boost họ thay vào đó họ đã đi xâu vào nghiên cứ phất triển theo hướng giải quyết vấn đề khách hàng gặp phải khi mang giày.

 Điểm đầu tiên đáng nói tới ở đây là phần logo ultraboost đã được thiết kế nhỏ gọn xinh xắn bên ngoài vế gần gót, tuy vậy với kích thước về chiều dài với phản hồi rất tốt đã không hề thay đổi tăng độ dài của boost như đã công bố trước đó.

 Điều đáng nói ở đây tôi có thể chỉ ra là phần đế outsite với một cặp tương đồng mầu trắng đục hơn so với phần boost bên trong in kèm logo đó là cách nhận diện.

 Rất nhiều bạn đang quan tâm đến sự tăng trưởng khách thường nếu có của hãng này về phần đế với quá trình cải biến về mặt công nghệ đặc biệt hơn tuy vẫn mang hơi hướng của mẫu 3.0 những nó đã được thay đổi để có thêm nhiều mầu sắc được phối hơn, để có cái nhìn thực sự thông thái chúng ta cùng tiến sát hơn để thấy rõ hơn về nó.

 Nó thực sụ đem lại cảm giác thoải mái cho người chủ sở hữu, họ đã cân bằng về độ bền để nó được sử dụng dài hạn hơn giới hạn đạt được dự kiến là 1931 km. ngoài ra sự thay đổi về form với hình thức mới primenit đan như một khung hình 3d để nó chông thật sự hoàn hảo chúng tôi cũng đã thấy trên mẫu 3.0 trước đây ở ngay phần trên của điểm bọc lấy các ngon chân ( phần mũ giày) và có độ co giãn.

 Không có gì thay đổi với cùng chất liệu lót sock và cùng số lượng đệm một cách trung thực với khả năng tăng năng lượng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây