Giày Adidas Ultraboost Xám-Trắng

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

Bảo hành: 12 Tháng.

Giao hàng: Toàn quốc.

Thanh Toán: Kiểm tra hàng trước thanh toán sau.

Size
- +

Giày Adidas ultraboost 4.0 xám-trắng

Khi Adidas giớt thiệu Ultraboost 4.0 năm ??? đã nhận mạnh đây là mẫu giầy chạy tốt nhất với 3 sọc hộ trợ bảo vệ chân và chúng tôi đã có nó ở đây ngay tại của hàng của thedapperman để cung cấp tới các bạn với giá thành tốt nhất thị trường.

Về Adidas ultraboost 4.0 mầu xám trắng.

 Hãng Adi đã im nặng toàn không cung cấp bất cứ thông tin nào về những bản phát hành kể cả những bản trước nó với mẫu 4.0 này cũng vậy tuy nó không được thay đổi quá nhiều so với người tiền nhiệm với một mầu xám bao phủ, vẫn dữ nguyên đế boost họ thay vào đó họ đã đi xâu vào nghiên cứ phất triển theo hướng giải quyết vấn đề khách hàng gặp phải khi mang giày.

Điểm đầu tiên đáng nói tới ở đây là phần logo ultraboost đã được thiết kế nhỏ gọn xinh xắn bên ngoài vế gần gót, tuy vậy với kích thước về chiều dài với phản hồi rất tốt đã không hề thay đổi tăng độ dài của boost như đã công bố trước đó.

Giày adidas ultraboost xám đế trắng

Điều đáng nói ở đây tôi có thể chỉ ra là phần đế outsite với một cặp tương đồng mầu đen đó là cách nhận diện của bạn nhưng theo tôi nó không hẳn hoàn toàn là đen có thể xem nó như mầu xám.

Giày adidas ultraboost xám đế trắng

Rất nhiều bạn đang quan tâm đến sự tăng trưởng khách thường nếu có của hãng này về phần đế với quá trình cải biến về mặt công nghệ đặc biệt hơn tuy vẫn mang hơi hướng của mẫu 3.0 những nó đã được thay đổi để có thêm nhiều mầu sắc được phôi hơn, để có cái nhìn thực sự thông thái chúng ta cùng tiến sát hơn để thấy rõ hơn về nó.

Nó thực sụ đem lại cảm giác thoải mái cho người chủ sở hữu, họ đã cân bằng về độ bền để nó được sử dụng dài hạn hơn giới hạn đạt được dự kiến là 1931 km. ngoài ra sự thay đổi về form với hình thức mới primenit đan như một khung hình 3d để nó chông thật sự hoàn hảo chúng tôi cũng đã thấy trên mẫu 3.0 trước đây ở ngay phân trên của điểm bọc lấy các ngon chân ( phần mũ giày) và có độ co giãn.

Giày adidas ultraboost xám đế trắng

Không có gì thay đổi với cùng chất liệu lót sock và cùng số lượng đệm một cách trung thực với khả năng tăng năng lượng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây