Giày chelsea da thật

 Được sử dụng phổ biến vào nhưng năm 1950 đến 1960 tại Mỹ từ giới nghệ sĩ hoặc những người nổi tiếng khác. Nó đặc biệt được thiết kế với phần cổ cao khác thường thanh lịch, một mẫu cực đa năng. Điều đặc biệt hơn nữa ở mẫu này là nó không được thiết kế phân lưỡi gà và cũng không có dây buộc.

Với thiết kế cổ cao và thon gọn nhỏ dần vì không có dây buộc cũng không có khe hở, thông thường nó được thiết kế  thêm phần co giãn hai bên của phần trên mắt cá chân, để khi mang và tháo được dễ dàng hơn.

Phần đế cũng vậy một mẫu cao và hầm hố như vậy thì không thể bỏ qua phần đế, sẽ là một mẫu đế tăng chiều cao hơn bình thường, gồ ghề hơn và cũng to ngoại cỡ hơn,

Ưu điểm khi mua hàng tại thedapperman.

 Mua Giầy Da Nam tại Thedapperman với khuyến mại combo các sản phẩm tặng kèm giá trị tới 150k bao gồm dụng cụ đón gót và một đôi tất lười đa dạng mầu sắc nhé, đặc biết chúng tôi bảo hành giầy da oxford 12 tháng với tất cả các sản phẩm lỗi bong tróc da, bong keo và các lỗi sản xuất khác, giá dẻ hơn 50% các sản phẩm cùng chất liệu đang bán trên thị trường nhé.

 Thêm một voucher hoàn trả 100% nếu có phát hiện sản phẩm không phải da thật, cam kết đổi trả trong vòng 24h với tất cả sản phẩm các bạn cảm thấy không thích hoặc không ưng mẫu sản phẩm, các bạn có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin của shop để đổi sản phẩm online hoặc đến trực tiếp địa chỉ shop được in trực tiếp trên bull mua hàng của các bạn nhé.

Sản xuất: Sản phẩm được sản xuất handmade tại Việt Nam, số lượng đáp ứng 1000 đôi cho một đơn vị ngày sản xuất.

 Nguyên liệu sử dụng: Da thật 100% nguyên liệu là da thật bời nguồn nguyên liệu đã được nhập trực tiếp từ Italia và Tây Ban Nha thông thương dễ dàng hơn với giá thành rẻ hơn rất nhiều.