Giày da monk strap

Các bạn có thể thấy các mẫu giày monk strap thiết kế tương đối giống mẫu loafer, nó sẽ được phân định khác với nhưng đặc điểm thông dụng hơn và có 3 loại hình sản xuất phổ biên đó là.

Monkstrap one : tức là chỉ có một đường sợi khóa vắt chéo từ bên này sang bên kia của giày.

Monkstrap dapper: với mẫu dapper hiểu đơn giản là nó có hai đường khóa và cũng vắt từ bên này sang bên kia của giày.

Monkstrap triper: với 3 được khóa cũng chạy từ bên này sang bên kia của phân mu giày thì gọi là triper.

Nhưng đặc điểm khác các bạn có thể nhận nhiện monkstrap, như là một cách so sánh khéo chúng tôi sẽ nói về nó với những đặc điểm như, nó mang một chút hơi hướng của oxford với phần múi và gót cũng như đế thiết kế gần như được bốc từ mẫu đó sang, lại có cảm giác của một mẫu loafer khi không có dây buộc mà không có điểm khe thoáng trên mu, nhưng nó lại không để lộ phần mu bàn chân như loafer mà nó kéo dài nên tận trên.

Với những thiết kế không có nhiều nổi bật như vậy nó thường được đem kết hợp với nhưng bộ đồ thông thường hiếm khi được sử dụng vào những sự kiện quan trọng.

Ưu điểm khi mua hàng tại thedapperman.

  Mua giày da nam tại Thedapperman với khuyến mại combo các sản phẩm tặng kèm giá trị tới 150k bao gồm dụng cụ đón gót và một đôi tất lười đa dạng mầu sắc, đặc biết chúng tôi bảo hành giầy da 12 tháng với tất cả các sản phẩm lỗi bong tróc da, bong keo và các lỗi sản xuất khác, giá dẻ hơn 50% các sản phẩm cùng chất liệu đang bán trên thị trường nhé.

 Thêm một voucher hoàn trả 100% nếu có phát hiện sản phẩm không giống mô tả, cam kết đổi trả trong vòng 24h với tất cả sản phẩm các bạn cảm thấy không thích hoặc không ưng mẫu sản phẩm, các bạn có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin của shop để đổi sản phẩm online hoặc đến trực tiếp địa chỉ shop được in trực tiếp trên vỏ hộp hoặc bill các bạn nhé.

 Sản xuất: Sản phẩm được sản xuất handmade tại Việt Nam, số lượng đáp ứng 1000 đôi cho một đơn vị ngày sản xuất.

 Nguyên liệu sử dụng: Da thật nguyên liệu là da thật bời nguồn nguyên liệu đã được nhập trực tiếp từ Italia và Tây Ban Nha thông thương dễ dàng hơn với giá thành rẻ hơn rất nhiều.