Giày da thật loafer

 Bạn đang cần một đôi giày da, bạn sẽ mua là một sản phẩm thương hiệu, đẳng cấp, thời thượng, và được làm từ da thật, hay bảo hành 12 tháng đổi trả trong vòng 15 nếu không thích mẫu hiện tại: Đó là những gì mà bạn đang mong muốn ở món đồ mà bạn mang theo hàng ngày đúng không vậy đây chính là những gì nói về loafer nó mang đủ nhưng gì hoa mỹ nhất thời thượng nhất của một đôi giầy.

Mô tả giày da thật loafer.

 Mẫu giày được sử dụng phổ biến nhất, số lượng người trẻ sử dụng nhiều nhất. Với thiết kế cự thanh lịch một cảm giá sexy với phầm chop mu của bàn chân thường được hở hoàn toàn ra bên ngoài hoàn toàn không có lưỡi gà.

Nó là mẫu giầy ở Việt Nam cũng thường gọi là giày lười ( cái này cần có sự phân biệt với mẫu moccasion). Dễ mang dễ tháo không có dây buộc.

 Một sự kết hợp mà theo tôi nghĩ là hoàn hảo nhất nếu nó được mang với một đôi tất lười ( bật mí với các bạn rằng nó có thể sẽ được tặng kèm khi các bạn mua sản phẩm tại thedapperman nhé).

(Hình ảnh tất)

 Bạn có thể kết hợp nó vất tất cả các mẫu trang phục mặc với quân jean, một bộ vest, hoặc có thể chỉ quần vải áo thun thông thường đây cũng là lý do mà độ hót của giày da loafer chưa bao giờ giảm nhiều trong nhiều năm qua.

Ưu điểm khi mua hàng tại thedapperman.

 Mua Giày Da Nam tại Thedapperman với khuyến mại combo các sản phẩm tặng kèm giá trị tới 150k bao gồm dụng cụ đón gót và một đôi tất lười đa dạng mầu sắc nhé, đặc biết chúng tôi bảo hành giầy da oxford 12 tháng với tất cả các sản phẩm lỗi bong tróc da, bong keo và các lỗi sản xuất khác, giá dẻ hơn 50% các sản phẩm cùng chất liệu đang bán trên thị trường nhé.

 Thêm một voucher hoàn trả 100% nếu có phát hiện sản phẩm không phải da thật, cam kết đổi trả trong vòng 24h với tất cả sản phẩm các bạn cảm thấy không thích hoặc không ưng mẫu sản phẩm, các bạn có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin của shop để đổi sản phẩm online hoặc đến trực tiếp địa chỉ shop được in trực tiếp trên bull mua hàng của các bạn nhé.

Sản xuất: Sản phẩm được sản xuất handmade tại Việt Nam, số lượng đáp ứng 1000 đôi cho một đơn vị ngày sản xuất.

 Nguyên liệu sử dụng: Da thật 100% nguyên liệu là da thật bời nguồn nguyên liệu đã được nhập trực tiếp từ Italia và Tây Ban Nha thông thương dễ dàng hơn với giá thành rẻ hơn rất nhiều.