Giày mọi da thật

 Ở Việt Nam chúng ta thường gọi giầy lười hay giầy mọi là tên gọi chung cho mẫu giầy có gót và không có gót nhưng lại đều không dây buộc, thực chất theo qúa trình phát triển mà lịch sử có ghi chép lại thì mẫu chúng ta nhắc tới hôm nay là mẫu giầy moccasin, tức là loại không có gót nhé các bạn đừng nhầm lẫn với mẫu loafer có gót nhé còn về phần lịch sử phát triển nếu các bạn muốn hiểu rõ hơn về quá trình hình thành và phát triển có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé.

Chúng ta sẽ từng bước đi tìm hiểu về sản phẩm nhé đầu tiên sẽ đi tới.

Đặc điểm của moccasin.

 Mềm mại dễ mang, độ bền dài hàn và đặc biết là mẫu giày da duy nhất không có phần đế gót cao như tất cả các mẫu anh chị em của nó.

Trước đây như các bạn thấy mẫu moccasin có thể chỉ là một miếng da khâu lại thành hình vừa vặn với đôi chận của bạn và không có đế ( đây cũng là mẫu giày cổ nhất được tìm thấy trên thế giới cho đến thời điểm tháng 11 năm 2019).

Sau đó được phát triển và hình thành loại có các chi tiết bên trên và phần đế nổi bên dưới.

Nhưng đến thời điểm hiện này sự phát triện ngày càng nhanh và mạnh của thị trường thời trang thì một bước chuyển mình ngoạn mục phần đế được sản xuất mới gọi là đế âm đây cũng là hót trend hiện tại của giày lười moccasin.

Quy trình làm đôi moccasin.

Chúng tôi sẽ trình bầy những công đoạn sản xuất một đôi giày da moccasin để âm từng bước bằng hình ảnh cụ thể để các bạn có thể thấy rõ được nó.

Bước 1 đo kích thước để tạo hình:

 Bước 2 tạo hình dạng đế để đưa phần đế cao su vào.

 Bước 3 may giày moccasion.

Bước 4 tạo form cho nó.

 

 Bước 5 vệ sinh và trang điểm cho em nó.

Vậy là đã xong giờ bạn chỉ việc mang nó hoặc đưa nó vào hộp và đưa ra tiệm bán.

Lý do chọn giầy da moccasin.

 Là loại giầy tiện lợi nhất cho các bạn trong quá trình sử dụng không cần buộc dây không đỡ chân, khi xỏ giầy rất dễ phối hợp với nhiều loại trang phục khác nhau kể cả nhưng bộ veston lịch lãm, quần jeans áo phông hay quân âu áo sơ mi. thậm chí khi đi chơi với quần shock áo phông hay áo ba lỗ đều có thể phối hợp.

 Với thiết kế đế cao su hai loại cứng và mềm tuy nhiên khi đi vào chần đều cho cảm giác rất thoải mái và đặc biệt là rất bền.

 Một thiết kệ hoàn hỏa từng chi tiết với toàn bộn phần mặt trên bao gồm mũ giầy,lưỡi gà thậm chí phần da lót giầy bên trong đều được làm từ da thật nhập khẩu 100%, cùng công nghệ sử lý da từ Italia đảm bảo độ bền từ 3-5 năm cho quá trình sử dụng liên tục 8h mỗi ngày.

Ưu điểm khi mua hàng tại thedapperman.

 Mua Giầy Da Nam tại Thedapperman với khuyến mại combo các sản phẩm tặng kèm giá trị tới 150k bao gồm dụng cụ đón gót và một đôi tất lười đa dạng mầu sắc nhé, đặc biết chúng tôi bảo hành giầy da oxford 12 tháng với tất cả các sản phẩm lỗi bong tróc da, bong keo và các lỗi sản xuất khác, giá dẻ hơn 50% các sản phẩm cùng chất liệu đang bán trên thị trường nhé.

 Thêm một voucher hoàn trả 100% nếu có phát hiện sản phẩm không phải da thật, cam kết đổi trả trong vòng 24h với tất cả sản phẩm các bạn cảm thấy không thích hoặc không ưng mẫu sản phẩm, các bạn có thể liên hệ trực tiếp theo thông tin của shop để đổi sản phẩm online hoặc đến trực tiếp địa chỉ shop được in trực tiếp trên bull mua hàng của các bạn nhé.

Sản xuất: Sản phẩm được sản xuất handmade tại Việt Nam, số lượng đáp ứng 1000 đôi cho một đơn vị ngày sản xuất.

 Nguyên liệu sử dụng: Da thật 100% nguyên liệu là da thật bời nguồn nguyên liệu đã được nhập trực tiếp từ Italia và Tây Ban Nha thông thương dễ dàng hơn với giá thành rẻ hơn rất nhiều.