Giày Adidas Yeezy Boost 350 V2 Đổi Mầu

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng

Bảo hành: 12 Tháng.

Giao hàng: Toàn quốc.

Thanh Toán: Kiểm tra hàng trước thanh toán sau.

Size
- +

Giày Adidas Yeezy Boost 350 V2 Đổi Mầu

 Khi một điểm nào đó trên một bộ phận sản phẩm biến đổi từ mầu này sang mầu khác, dưới nhiều hình thức khác nhau như dưới ánh sáng khi gặp nước hoặc hiện tượng đổi mầu khi gặp nhiệt độ thì gọi là đổi mầu.

Một chút về Giày AdidasYeezy Boost 350 V2 Đổi Mầu.

 Thoạt nhìn thì các bạn sẽ thấy một mầu hoàn toàn trắng tinh, đổi mầu kiểu gì đúng không Adidas Yeezy boost đổi mầu khi gặp ánh nắng các bạn nhé phải đưa ra nắng thì hiện tượng này mới hình thành nó tức là chuyển từ mầu trắng sang các mầu khác như xanh đỏ cam hồng... Sẽ mờ dần hiện tượng đó khi các bạn đem ngược nó trở lại với môi trường phòng kín hoặc địa điểm không tiếp xúc với anh nắng mặt trời nhé.

Giầy Yeezy Boost 350

Giải thích hiện tượng đổi mầu ở Giày Adidas Yeezy Boost 350.

 Tuy chưa có thông tin chính xác nào về việc này nhưng theo như mình tìm hiểu thì hiện tượng này phù hợp nhất với nghiên cứu của Tong Cheng, một sinh viên theo học trường Đại học Deakin, trong bài nghiên cứu luận văn tiến sĩ của mình đã tạo ra một chất polymer trộn lẫn với thuốc nhuộm để tạo ra phẩm mầu. Nó được sử dụng trong quá trình sản xuất sợi vải làm ra phần sườn đổi mầu của giầy, ngoài tác dụng đổi mầu chất polymer con có tác dụng hút các tia tử ngoại có hai và gia tăng tính năng bảo vệ tia nắng mặt trời của sợi vải.

 Quá trình phát triển hỗn hợp đã được phát triển có rất nhiều lỗ nano chứa các phân tử thuốc nhuộm có tên gọi là mới là polymer silica, sau khi đem nhuộm với vải khi sợi vải tiếp xúc với ánh sáng ( là anh sáng của mặt trời) các phân tử liên kết sẽ thay đổi cấu trúc và tạo ra hiện tượng biến đổi mầu sắc, quá trình thay đổi diễn ra mau lẹ để đủ bảo vệ khỏi tia nắng mặt trời nên hiện tượng rất nhanh chỉ trong khoảng 2-3 giây, tại thời điểm hiện tại nó chỉ mới đang tạm thời ngừng lại ở mức độ chuyển từ tông mầu trắng sang các mầu khác đấy là lý do vì sao các bạn chưa thây các mấu đổi màu khác mà chỉ thấy đổi mầu trắng sang hồng hoặc xanh.

Giầy thể thaoGiày thể thao

Lý do để lựa chọn.

 1. Thiết kế gọn gàng ôm sát phần mu và gót chân.
 2. Đế boost tăng khả năng phản hồi lực hỗ trợ di chuyển cho một quãng đường dài và liên tục.
 3. Điểm nhấn của đôi giầy này là khả năng đổi mầu khi gặp nắng tinh tế và sang trọng.
 4. Lớp vải trên phần mũ và gót giầy co giãn tạo cảm giác thoải mai cho quá trình di chuyển.
 5. Bảo hành 12 với tất cả các sản phẩm mua tại thedapperman.
 6. Hỗ trợ phí vận chuyển tất cả các đơn nội thành.
 7. Tặng voucher 50k cho đơn hàng tiếp theo.
 8. Tặng kèm sản phẩm ngẫu nhiên:
 • Đôi tất chống hôi chân.
 • Móc cheo chìa khóa.
 • Dây giầy phản quang.
 • Lọ vệ sinh giầy Plaz.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây