Quần Kaki nam

 Chào bạn! lý do nào đưa bạn đến đây. Có phải bạn đang tìm mua quần khakis hay trước hết là tìm hiểu về quần kaki. Giá trị bạn sẽ nhận được sau đây có thể tốt cho bạn, có thể không hãy đánh giá nó và thêm chú thích dưới phần comment để chúng tôi rút kinh nghiệm nhé.

Mỗi phần trong bài viết này đều có lợi ích riêng vì vậy hãy cố gắng đọc hết nó, hoặc nếu bạn không đủ thời gian thì hãy kéo đến cuối bài, đọc kỹ hơn về phần phân tích chất liệu sản phẩm nhé, phần quan trọng nhất quyết định 70% giá trị sản phẩm.

Định nghĩa quần kaki.

 Nói ngắn gọn trong 5 từ là bền, đẹp, mát, sang trọng.

  • Đối với bền để chứng minh cho điều này thì, ví dụ đơn giản nhất đó là xuất phát điểm của chất liệu kaki là được thay thế cho bông và vải sợi, sử dụng làm quần áo cho quân đôi Anh là đầu tiền và hiện tại thì trên toàn thế giới. Đã sử dụng cho quân đội thì không thể không bên được rồi.
  • Đẹp: Dáng kaki rất cứng cáp vì vậy có form rất đẹp khi mặc đặc biết là rất khó nhăn.
  • Mát: Vì xuất phát điểm của nó là 100% cotton vì vậy nó rất mát.
  • Sang trong: Đối với quần chất liệu kaki nói riêng thường được sử dụng nhiều cho độ tuổi từ 25 đến 45 và cao hơn, ở  độ tuổi này thường đã thành công trong sự nghiệp hoặc chí ýt cũng đã có công việc, vì vậy sang trọng lịch lãm rất quan trọng.

Các bạn đã bao giờ nghĩ Khakis và kaki là hai từ chỉ hai thứ khác nhau chưa. Nghe có vẻ như giống nhau nhỉ.

Với Khakis chỉ định theo đúng nguồn gốc thì nó là một chất liệu một mầu duy nhất, đối với xuất phát điểm thì nó là mầu vàng nhạt hay gọi là mầu be cũng được, với ngôn ngữ Anh thì nó còn được định nghĩa là bụi đất để chỉ sự phong trần của nó.

Còn đối với kaki là từ ngữ dùng để chỉ loại trang phục nhiều hơn.

Đó là lý do vì sao lịch sử chỉ thấy Khaki có một mầu mà sao ngày nay có nhiều biến thể vậy.

Các loại biến thể của quần kaki.

Biến thể theo hình thức, kiểu dáng, mầu sắc và chất liệu

Biến thể theo hình thức và kiểu dáng.

 Hình thức và kiểu dáng được may khác đi có thể là phần ống được may suông hoặc bó.

Túi được may chéo hoặc vát.

Mầu sắc cũng được chỉnh sửa nhiều với nhiều mầu khác nhau.

Hay phần ống được may bó cổ chận lại co giãn hay còn gọi là quần jogger kaki.

Chất liệu đặc điểm quan trọng nhất.

  1. 100% cotton( Thực chất là 96%) với chất liệu là sợi bông tự nhiên, chất vải này thoạt nhìn sẽ hơi thô, tuy nhiên độ dẻo dai và khả năng thấm mồ hôi tốt đây cũng là loại vải có mức giá cao nhất.
  2. 65% cotton: Với tỉ lệ 65/35 quy đổi theo tỉ lệ 65% bông tự nhiên và 35% polyester hay còn gọi là PE. Nó có độ bóng hơn độ co giãn tốt, vì được pha thêm 35% PE vì vậy giá thành của nó cũng rẻ hơn
  3. Đảo ngược vị trí: với tỉ lệ 35% sợi bông tự nhiên và 65% PE, nhìn bóng và tất nhiên rát rẻ hơn rất nhiều.

Tuy nhiên mình không khuyến khích các bạn nhìn bằng mắt thường, để kiểm tra chất liệu sản phẩm. Mình khuyến khích có một bài test, mà mình cũng đã làm các bạn có thể search từ kháo cách test chất liệu cotton hoặc click để xem nó tại link của mình.