xếp top hiển thị tìm kiếm từ khóa trên sendo chỉ với 24h

xếp top hiển thị tìm kiếm từ khóa trên sendo chỉ với 24h

Viết bởi: The Dapper Men Ngày đăng: 23/06/2020

Mình đã đạt top kết quả tìm kiếm như thế nào

 Chào các bạn! mình giám khẳng định 100% nếu các bạn đang là những seller thực chiến( tức là làm thật ăn thật, không quăng tiền vào mua traffic), thì bài viết này phù họp đấy ạ, đọc xong bài viết này, các bạn hoàn toàn có thể đạt được hiển thị top 1 kết quả tìm kiếm.

 Và vẫn là câu nói quen thuộc để bán được hàng trước tiên phải hiểu về tâm lý khách hàng mua hàng online đã nhé.

 Perfect sendo seller đánh đâu thắng đó cùng thedappermen.vn nhé. Phủ toàn bộ trang một và đứng top kết quả từ 1 đến 5 tìm kiếm sendo.

 Sàn TMDT sendo có gì làm sao để hiểu được nó.

 Ông già sendo đứa con của Công Ty Cổ Phần Dịch VỤ Trực Tuyến FPT( thành viên của tập đoàn FPT), nó đang lớn cỡ nào hay nhỏ như nào. Đó đâu phải là những điều ta cần biết đúng không, miễn có lượng data đủ lớn.  Ta là seller đâu có sân chơi là ta bán thôi cứ bán được hàng là được.

  Hiểu về sàn sendo mấu chốt để chiến thắng đến 80% cho anh em seller.

 Tệp khác hàng sendo: sau một thời gian khoảng hơn 2 năm bán hàng thực chiến trên sendo thì, mình cảm nhận là tệp khách hàng phân khúc thấp, tệp khách hàng với những sản phẩm liên quan đến thời trang( nhất là nữ như đồ lót) ngày nào cũng sales sập nguồn luôn, ngoài ra những ngành khác như giày thể thao cũng khá chạy, thời trang nam cũng là một ngành hàng cạnh tranh nhiều, một ngành hàng không kém phần xôi động là đồ gia dụng.

 Có cái điểm cộng mà mình dành cho quân của bác Trương Da Bình điều hướng ông em này tốt, nền tảng theo hướng chuẩn wordpress có điều hướng URL, chuẩn SEO hình ảnh và content sẽ được ưu tiên lên top, khá thân thiện với người dùng( ở đây là seller tức kênh người bán).

 Điểm trừ thì cũng không ýt, mình đã gặp trường hợp khách hàng mua hàng boom hàng cực nhiều, vui thì đặt chán thì bỏ không nhận hàng là chuyện bình thương( đơn giản chỉ là không thích thôi). Đơn hàng khiếu nại thì buồn không muốn nói luôn, có ví dụ mình đã gặp mình để ở cuối bài nhé( vì mình không muốn các bạn chán khi đọc hihi).

Làm sao để đăng bài đứng top bán chạy sendo.

 Cực đơn giản và không hề cầu kỳ chỉ với 5 bước.

  • Đạt đủ các tiêu chí sendo đưa ra.

  • Tối ưu hình ảnh và content:

 Hình ảnh chuẩn 720x720 nhé kèm tối ưu hình ảnh chuẩn SEO, xem thêm tại bài Tối ưu đăng bài shopee hiệu quả cho người mới nhé, mình đã hướng dẫn cụ thể tối ưu hình ảnh và cũng hướng dẫn đăng bài shopee luôn. Content sản phẩm không chứa từ khóa bị cấm, những từ chứa thương hiệu mà bạn không được cung cấp bản quyền bố cục thì cũng tương tự như shopee có cái sendo cho đăng kèm hình ảnh trong phần thông tin chi tiết sản phẩm( mình thấy rất thích điểm này của sendo).

  • Hỗ trợ phí vận chuyển cho khách này không có là khỏi lằm top luôn nhé.
  • Hỗ trợ phần trăm mua hàng qua mobile( Mình đang để mức thấp nhất 2%).
  • Điểm mấu chốt là lượt mua và lượt đánh giá: khi bạn đăng bài mà có lượt mua và lượt đánh giá càng sớm thì … tỉ lệ bạn lên top chỉ còn đợi thời gian thôi nhé. Mình sổ toẹt ra luôn nhé các bạn seeding tốt( nhờ bạn bè mua hàng, hoặc quen anh bưu tá lấy hàng vào giao hàng) thì tùy đấy là cách của bạn mình chỉ gợi ý vậy thôi. Có một số ngành hàng và sản phẩm thì chỉ cần một lượt mua là đã lên trang một rồi, nhưng thông thường thì cứ khoảng 3 lượt mua và 3 lượt đánh giá là lên ầm ầm à. Tất nhiên nó chỉ giúp bạn lên top tại thời điểm đó thôi còn muốn dữ nó ở mãi trên top thì phải làm sao?

Bán thật nhiều hàng cùng sendo.

  Sản phẩm các bạn bán ra là mấu chốt nhé, điểm này thực sự vẫn là quan trọng nhất, còn nó quan trọng như thế nào mình sẽ phân tích thật kỹ hơn tại một bài khảo sái các bạn đón đọc nhé. Tham giá các campain của sendo flash sale, deal sốc trong ngày.

 Khuyên thật là nếu muốn bán được nhiều hàng thì, chắc chắn phải nạp tiền chạy quảng cáo nhé, điều đó là không thể thiếu nhé, mà đã nạp thì nạp cho bõ vào, cân đối dòng tiền cảm thấy chơi được thì chơi, nạp lấy khoảng mấy tháng một vào, thông thường các bạn cứ thấy có anh chị hỗ trợ hay còn gọi là support người bán của sendo ấy, mình thấy mấy bán đó trả có tí tâm nào, không tốt đẹp gì cả các bán cứ để ý mà xem cứ mua quảng cáo cái là mấy bạn biến mất tăm không thấy đâu luôn, xong tháng sau đúng ngày các bạn hết quảng cáo là lại inbox ngọt bùi luôn vậy đấy. Vậy phải làm sao để bán được nhiều hàng. Thực sự thì những nhà bán nhỏ chắc suốt đời không bao giờ biết, đó là có nhân viên chăm sóc ngành hàng riêng, đấy mới chính là nhưng anh hùng thực sự họ sẽ giúp bạn đạt được nhiều đơn hơn chăm sóc bạn hàng ngày, nhận được chợ giá cho sản phẩm từ sendo này, hỗ trợ chạy deal hàng ngày này sếp top sản phẩm hot trend này.

Vậy để đạt được những đặc điểm đó thì đặc biết cần nhớ đó là:

Nạp tiền quảng cáo( nhớ nạp nhiều nhiều chút), cố gắng chạy sản phẩm đăng cái là có đơn sớm( để được coi là sản phẩm hot của ngành hàng) và rồi có cơ hội gặp được nhưng ông tiên, bà thiên thần chăm sóc ngành hàng và rồi bay nhé.

 Việc sau đó chỉ cần tối ưu tốt chăm sóc khách hàng tốt sản phẩm chuẩn là cứ vậy mà tằng tằng ra đơn thôi.

Về phần ví dụ mình sẽ bổ sung thêm sau nhé nếu các bạn muốn xem thì comment bên dưới để mình đưa vào nhé không bài viết dài quá rồi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn: