Thời trang

  Bạn có xu hướng thời trang theo số đông, tìm được một chiếc áo Polo ( áo thun có cổ) chất cotton 100% mặc thoáng mát. Quần Jean co giãn giá thành rẻ nhất mà vẫn đẹp, cơ hội để có được một chiếc Jogger phong cách. Bạn là nhân viên công sở, hay tín đồ thích phong cách lịch lãm. Săn sales vào những đợt giảm giá mạnh như black Friday. Tìm mua sản phẩm được bán ra từ chính xưởng sản xuất không qua trung gian giá cực tốt. Làm sao để nhận biết sản phẩm tốt xấu, những câu hỏi thường được lẩy ra ngay tại thời điểm bạn có ý định mua sắm vậy.

Sản phẩm tốt không.

  Tiền nào của đấy, câu nói không bao giờ sai bạn nhỉ.

 Các bạn có biết không chính những anh thợ bán vải, hay những bác chủ xưởng sản xuất lâu đời, cũng không thể phân biết được chất vải tốt hay xấu chỉ bằng ánh nhìn, tất cả đều cần một bài test. Tìm hiểu thêm hướng dẫn kiểm tra tại đây nhé.

May tận xưởng bán tận tay khách hàng.

 Sản xuất với số lượng lớn, lâu năm trong nghề, gia đình với nghề may chuyền thống, Xưởng may sản xuất số lượng ba nghìn sản phẩm mỗi ngày với một xưởng, liên kết các xưởng với hình thức hỗ trợ hệ thống đạt số lượng không giới hạn. Từ khâu cắt đến may và hoàn thiện.

 Nhằm đưa sản phẩm trực tiếp đến tay người tiêu dùng, hiện tại chúng tôi phát triển thêm kênh phân phối sỉ và lẻ số lượng lớn ship COD trên toàn quốc.

 Với khách hàng sỉ vui lòng liên hệ tới hotline để nhận tư vấn.

 Với khách hang mua lẻ:

  Các bạn đã biết chọn size sản phẩm mình muốn mua chưa.

Đi đến phần hướng dẫn chọn size, chúng tôi sẽ tổng hợp một bài viết hướng dẫn chọn size của tất cả các sản phẩm thời trang, nó sẽ được cập nhật thường xuyên để up đủ các mẫu mã các bạn nhé.

Săn Sale giảm giá.

Để lại Email hoặc comment với facebook của bạn dưới phần bình luận, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn thông tin những đợt sale.

 Thường xuyên có nhưng dịp sale liên tục sả kho lẻ size, mua nhiều giảm giá, hỗ trợ ship cho đơn hàng từ hai sản phẩm.

 Ngoài ra chúng tôi đã mở thêm kênh bán hàng online trên các sản thương mại điện từ Sendo, Tiki, Shopee, Lazada, Ebay, Amazon. Đây cũng là cơ hội rất tốt để các bạn săn được những sản phẩm vào các đợt sale.